Soi kèo Cancun FC vs CD Tapatio 8h05 ngày 30/3/2023

Cancun FC và CD Tapatio đều là các đội bóng đang chơi ở giải hạng hai của bóng đá Mexico – Liga de Expansión MX. Cancun FC được thành lập vào năm 2020 và chơi tại sân vận động Estadio Andrés Quintana Roo, trong khi CD Tapatio được thành lập vào năm 1970 và chơi tại sân vận động Estadio Akron. Cả hai đội đều có mục tiêu chiến thắng và tìm kiếm thăng hạng lên hạng nhất của Mexico.

Soi kèo Cancun FC vs CD Tapatio
Soi kèo Cancun FC vs CD Tapatio

Thống kê phong độ gần đây Cancun FC vs CD Tapatio

Cancun FC

Cancun FC hiện đang thi đấu trong giải hạng hai bóng đá Mexico – Liga de Expansión MX. Trong mùa giải 2021-2022 của giải đấu này, Cancun FC đã có một số kết quả khá ấn tượng, giúp họ có được vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 15 trận đấu. Cancun FC đã thắng 8 trận, hòa 4 trận và thua 3 trận trong mùa giải này.

CD Tapatio

CD Tapatio là một trong những đội bóng thi đấu trong giải hạng hai của bóng đá Mexico – Liga de Expansión MX. Trong mùa giải 2021-2022 của giải đấu này, CD Tapatio đã thi đấu khá ổn định, có được 24 điểm sau 15 trận đấu. Họ đã thắng 7 trận, hòa 3 trận và thua 5 trận.

Thông tin lực lượng Cancun FC vs CD Tapatio

Lực lượng là yếu tố quan trọng trong mỗi trận đấu bóng đá và có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Tuy nhiên, Cancun FC là một đội bóng trẻ và đầy nhiệt huyết, và họ có nhiều cầu thủ trẻ và tài năng đang được phát triển để chuẩn bị cho tương lai. Do đó, dù có thể gặp khó khăn về lực lượng, Cancun FC vẫn sẽ chiến đấu hết mình để tạo ra kết quả tích cực trên sân cỏ.

CD Tapatio là đội bóng trẻ và phát triển của câu lạc bộ bóng đá Chivas Guadalajara, một trong những đội bóng lớn và có lịch sử lâu đời nhất của Mexico. Vì vậy, CD Tapatio có nhiều cầu thủ trẻ và tài năng đang được phát triển để chuẩn bị cho tương lai. Đội bóng này luôn muốn chiến đấu hết mình trên sân cỏ và cố gắng tạo ra sự khác biệt trong giải đấu Liga de Expansión MX. Các cầu thủ của CD Tapatio đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo trong mùa giải 2022-2023 của giải đấu này.

Đội hình dự kiến Cancun FC vs CD Tapatio

Cancun FC

 • Thủ môn: Jorge Villalpando
 • Hậu vệ: Diego Moreno, Luis Loeza, Brayan García, Ángel García
 • Tiền vệ: Lucas Passerini, Luka Tudor, José de Jesús González, Matías Britos, Francisco Flores
 • Tiền đạo: Ronaldo González, Agustín Vuletich, Oscar Uscanga

Các cầu thủ này đều rất quan trọng trong đội hình của Cancun FC và có thể được chọn để ra sân trong trận đấu sắp tới.

CD Tapatio

 • Thủ môn: Raúl Gudiño
 • Hậu vệ: José Madueña, Miguel Ponce, Cristian Calderón, Hiram Mier
 • Tiền vệ: Isaac Brizuela, Dieter Villalpando, Jesús Molina, Fernando Beltrán, Jesús Angulo
 • Tiền đạo: Uriel Antuna, Alexis Vega, José Juan Macías

Dự đoán kết quả tỷ số Cancun FC vs CD Tapatio

Dựa trên thông tin về phong độ của hai đội bóng gần đây, chúng ta có thể có một số suy đoán về kết quả trận đấu giữa Cancun FC và CD Tapatio vào ngày 30 tháng 3 năm 2023.

Cả Cancun FC và CD Tapatio đều là những đội bóng trẻ đầy triển vọng trong giải đấu Liga de Expansión MX. Tuy nhiên, Cancun FC đã có thành tích tốt hơn CD Tapatio ở mùa giải trước và đã chơi ổn định hơn trong các trận gần đây. Vì vậy, có thể dự đoán rằng Cancun FC sẽ có lợi thế hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tỷ lệ kèo 888B dự đoán kết quả cuối cùng có thể là một chiến thắng với tỷ số 2-1 cho Cancun FC. (Cancun FC 2 – 1 CD Tapatio).

Gợi ý từ chuyên gia soi kèo

 • Kèo châu Á: 0.85*0*0.97 – Chọn CD Tapatio
 • Kèo tài xỉu: 0.91*2.25*0.89 – Chọn Tài
 • Kèo hiệp 1: 0.87*0*0.95 – Chọn CD Tapatio (Cancun FC 0 – 1 CD Tapatio)